FEEDBACK của học sinh đã từng trải nghiệm học tập tại LINHUK IELTS

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0
9.7Expert Score
Ly An

Em đã tham gia khóa học Ielts cấp tốc 1 tháng của LinhUK vào năm ngoái và nhận được kết quả ngoài mong đợi. Khởi điểm của em chỉ đạt 5.0 overall nhưng sau 1 khóa học và thi lại thì em đã đạt 6.5. Trong suốt quá trình theo học em luôn dược các anh chị đốc thúc và chỉ dẫn vô cùng nhiệt tình, bài giảng dễ hiểu, dễ nắm bắt. Lựa chọn học Ielts tại LinhUK là một quyết định vô cùng đúng đắn của em. 

10Expert Score
Nguyễn Bách

Nếu bảo chọn ra chỗ học Ielts uy tín thì học bên chỗ chị Linh là nơi mà mình luôn tin tưởng lựa chọn. Vào năm 2022 vừa qua mình đã đăng ký một khóa học onl bên chị Linh và thấy được sự cải thiện rõ rệt trong từng skill đặc biệt là skill khó nhất speaking. Lúc đầu mình chỉ có target là 6.0 nhưng sau khóa học đó mình đã thi luôn và nhận được số điểm ngoài mong đợi là 7.0. Rất hài lòng vì những gì mà mình đã nhận được khi học tại LinhUK. 

9.8Expert Score
Phuong Vy Dao

Mình vừa học xong 1 khóa của chị Linh. Ở đây cơ sở vật chất ngoài sức mong đợi của mình, lớp học đẹp, đầy đủ thiết bị cho listening hay các skill khác. Chị Linh thì khỏi phải nói rồi dạy quá hay lại quá truyền cảm, giáo viện gì mà vừa xinh gái vừa trẻ trung lại còn nhí nhảnh nữa. Nếu cho e 10 lần học thì e sẽ học cả 10😊. Recommend mn đến học ielts của chị Linh ngay để nhận được kết quả hơn mong muốn nha 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

LinhUK
Logo
Register New Account
Bạn hãy search FAQ trước khi gửi câu hỏi (tránh trùng lặp). Bạn có thể hỏi về các hoạt động, dịch vụ của LinhUK. Các câu hỏi không liên quan sẽ bị xóa mà không báo trước !