FEEDBACK của những học sinh đã từng tham gia học tập tại LinhUK Ielts

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0
10Expert Score
Van Hoang

Chị là phụ huynh của 1 bạn đã từng theo học Linh. Con vốn dĩ là một bé khá sợ tiếng anh nhưng sau khi đi học Linh xong giao tiếp của con rất tốt, con tự tin nch bằng tiếng anh và mới đây con cũng vừa thi Ielts để phục vụ cho vấn đề thi cử thì điểm của con ngoài sức mong đợi của gia đình là 6.5. cảm ơn đội ngũ giáo viên giảng dạy bên IELTS LinhUK rất nhiều.

9.8Expert Score
Hoa Tran

Trung tâm đã giúp mình rất nhiều để mình có thể đạt được những kết quả như hiện tại. Chỉ trong vòng 3 tháng mình đã có tự tin rất nhiều trong khả năng sử dụng tiếng anh. Nói thật thì mình từ một người không biết gì về Ielts, xuất phát từ con số 0 mà giờ đã có 1 nền tảng rất vững về Ielts là điều ngoài sức mong đợi. Iu chị Linh và tất cả mọi người=))

10Expert Score
Hung Van

Tuyệt vời, 100 điểm, xứng đáng với 5 sao. Học ở đây chị Linh nghiêm khác lắm=))) nhưng mà hiệu quả, vậy tớ mới chịu học chứ bthg tớ lười lắm=) thỉnh thoảng còn được uống trà sữa nữa, mê nhất Katinat. Đi học vừa được kiến thức còn vừa vui nữa. 1 lần nữa 10 điểm.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

LinhUK
Logo
Register New Account
Bạn hãy search FAQ trước khi gửi câu hỏi (tránh trùng lặp). Bạn có thể hỏi về các hoạt động, dịch vụ của LinhUK. Các câu hỏi không liên quan sẽ bị xóa mà không báo trước !