FEEDBACK của những người đã từng đồng hành cùng LINHUK Go Global

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0
9.6Expert Score
Nhat Minh Luu

Mình đã rất lo lắng khi xin visa đi Úc nhưng khi biết đến LinhUK GO GLOBAL thì mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn. Mình đã thuận lợi xin đc visa và tháng này mình sẽ sang Úc định cư. Trong suốt quá trình mình làm việc với bên của Linh mình đã đc hỗ trợ rất nhiệt tình để kịp thời xin đc visa trc ngày đến hạn xuất cảnh. Rất xứng đáng! 

10Expert Score
Hạ My

Vài tháng nữa gia đình mình có plan đi Anh nhưng vẫn chưa hoàn thành xong thủ tục visa, mình cũng khá lo lắng. Nhưng một người bạn đã giới thiệu mình đến với Linh UK GO GLOBAL để nhận đc sự tư vấn. Cả gia đình mình rất hài lòng về khả năng takecare của đội ngũ nhân viên trong suốt quá trình mình làm việc cùng nhau. Cuối tháng này thôi cả gia đình mình sẽ có visa để kịp cho chuyến đi. Thank you guys <3 

9.9Expert Score
Hung Hoang

Mình có ước mơ đi du học Úc từ rất lâu rồi nhưng khả năng tài chính ko đáp ứng đủ. Tuy nhiên tháng trước mình đã được 1 người bạn giới thiệu đến tham dự event về các suất học bổng và xin visa cho sinh viên Việt do LinhUK GO GLOBAL tổ chức. Từ đó mà mình đã biết đến nhiều phương thức xin học bổng và những trường đại học phù hợp hơn với mình ở bên Úc. Tháng này mình sẽ bay qua Úc và tham gia học tại Uni of London đó là trường thuộc Russel group. Rất cảm ơn LinhUK GO GLOBAL đã giúp đỡ mình trong suốt quá trình. 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

LinhUK
Logo
Register New Account
Bạn hãy search FAQ trước khi gửi câu hỏi (tránh trùng lặp). Bạn có thể hỏi về các hoạt động, dịch vụ của LinhUK. Các câu hỏi không liên quan sẽ bị xóa mà không báo trước !