Trại hè quốc tế
Du học đại học & sau đại học
Chương trình thực tập sinh
Du học nghề & Định cư
Dịch vụ VISA

Điểm nổi bật của LinhUK Go Global :

Kết hợp văn phòng luật sư của nhiều nước như Úc, UK.
Cam kết đỗ Visa lên đến 90% – tỷ lệ trượt Visa đến nay là 0%.
Chi phí phải chăng.
Hỗ trợ xin học bổng không lấy chi phí.
Hỗ trợ người lao động ở cả bên nước ngoài cho đến khi ổn định.

Thành tích & kinh nghiệm:

  • > 1000 học sinh và người lao động đã được hỗ trợ đi du học và làm việc ở nước ngoài. (Dù mới cung cấp dịch vụ vài năm gần đây, nhưng LinhUK đã làm khá lâu về tư vấn học bổng du học từ năm 2014)
  • LinhUK là đối tác của Vitit – trung tâm xúc tiến thương mại thuộc VCCI – Bộ Công Thương quản lý.
  • Liên kết với các trường đại học ở UK, Australia, New Zealand, Canada …
  • Bộ phận nhân sự & văn phòng hợp tác ở các nước hỗ trợ cung cấp chỗ ở, tìm kiếm việc làm.
  • Cung cấp internship ở nước ngoài như Singapore, Malaysia, Philippines…

Testimonials / Feedbacks / Reviews

Mình đã rất lo lắng khi xin visa đi Úc nhưng khi biết đến LinhUK GO GLOBAL thì mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn. Mình đã thuận lợi xin đc visa và tháng này mình sẽ sang Úc định cư. Trong suốt quá trình mình làm việc với bên của Linh mình đã đc hỗ trợ rất nhiệt tình để kịp thời xin đc visa trc ngày đến hạn xuất cảnh. Rất xứng đáng!

Vài tháng nữa gia đình mình có plan đi Anh nhưng vẫn chưa hoàn thành xong thủ tục visa, mình cũng khá lo lắng. Nhưng một người bạn đã giới thiệu mình đến với Linh UK GO GLOBAL để nhận đc sự tư vấn. Cả gia đình mình rất hài lòng về khả năng takecare của đội ngũ nhân viên trong suốt quá trình mình làm việc cùng nhau. Cuối tháng này thôi cả gia đình mình sẽ có visa để kịp cho chuyến đi. Thank you guys <3 

Mình có ước mơ đi du học Úc từ rất lâu rồi nhưng khả năng tài chính ko đủ đáp ứng đủ. Tuy nhiên tháng trước mình đã được 1 người bạn giới thiệu đến tham dự event về các suất học bổng và xin visa cho sinh viên Việt do LinhUK GO GLOBAL tổ chức. Từ đó mà mình đã biết đến nhiều phương thức xin học bổng và những trường đại học phù hợp hơn với mình ở bên Úc. Tháng này mình sẽ bay qua Úc và tham gia học tại Uni of London đó là trường thuộc Russel group. Rất cảm ơn LinhUK GO GLOBAL đã giúp đỡ mình trong suốt quá trình.

Em đang là sinh viên tại trường BUV Việt Nam. Để vào được một trường quốc tế thuộc trường top của VN như này thì không chỉ nhờ sự nỗ lực học tập của mình mà còn là sự giúp đỡ không hề nhỏ đến từ LinhUK GO GLOBAL. Mình đã được hướng dẫn xin học bổng rất tận tình, mọi người đều sẵn sàng giải đáp thắc mắc trong quá trình chọn trường đại học. Cảm ơn chị Linh rất nhìu

Mình xin Visa đi can và nhận được sự tư vấn rất nhiệt tình. Visa xin chỉ mất có 3 tuần và giá cả cũng hợp lý nữa

Đây cũng là lần đầu mình xin visa nhưng may mắn bạn mình đã gth cho mình chỗ này rất uy tín. Làm việc nhanh chóng, tận tình, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.

Mình khá mông lung trong việc đi du học nhưng đã có một người bạn bên Mỹ chỉ mình chỗ chị Linh. Trong suốt quá trình chọn trường, xin học bổng và xin cấp visa thì bên LinhUK Go Global 5 / 5 luôn đồng hành cùng mình. Có được cơ hội trở thành du học sinh Mỹ như ngày hôm nay là nhờ một phần lớn sự giúp đỡ của LGG.

Thề luôn từ dạy ielts cho tới cấp visa bên chị Linh cái gì cũng đỉnh và chuyên nghiệp ý. xứng đáng với những gì mình bỏ ra lắm thật sự.

Trước mình xin visa ở một chỗ này nhưng ko có thành công nên khá nản. cho tới khi được gth xin bên LinhUK GG. Mình khá ngạc nhiên về khâu làm việc rất chuyên nghiệp.

Xin visa trong nhận thức của mình từ trước tới giờ là khá khó ý. nhưng không ngờ làm việc với bên LGG mình thấy khá dễ dàng, nắm bắt được lộ trình xin visa và có kết quả nhanh. Cảm ơn 2 bạn nhân viên rất nhiệt tình nhé.

LinhUK
Logo
Register New Account
Bạn hãy search FAQ trước khi gửi câu hỏi (tránh trùng lặp). Bạn có thể hỏi về các hoạt động, dịch vụ của LinhUK. Các câu hỏi không liên quan sẽ bị xóa mà không báo trước !