Hội thảo LinhUK và du học các trường thuộc vương quốc Anh

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Trong khoảng thời gian những năm gần đây việc đi du học đang là chủ đề nóng của mỗi học sinh Việt Nam. Và LinhUK luôn là những người hiểu rõ hơn hết những nhu cầu cũng như những thắc mắc mà các bạn học sinh đang gặp phải. Hội thảo mà LinhUK đem tới cho các bạn lần này sẽ giúp giải đáp những câu hỏi về du học và đặc biệt là du học tại Vương quốc Anh.

Hội thảo LinhUK và du học các trường thuộc vương quốc Anh

Hội thảo lần này với sự tham gia của giáo sư đang trực tiếp giảng dạy tại Noththumbria University và rất nhiều các bạn trẻ có mong muốn hoặc có dự định đi du học sắp tới. Xuyên suốt hội thảo vừa rồi, giáo sư đã đưa ra những lựa chọn đáng cân nhắc về các trường đại học tại Anh. Không chỉ vậy, những cách để sở hữu các xuất học bổng hay điều kiện cần và đủ để được xét học bổng hoặc đi du học cũng được đề cập rất kĩ trong toàn bộ buổi hội thảo.

Với cách tiếp cận đánh đúng vào tâm lý của những bạn đang lo lắng cho con đường du học sắp tới thì buổi hội thảo diễn ra nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ cộng đồng học sinh. Buổi hội thảo diễn ra được xem là rất thành công khi vừa có thể phổ biến rộng rãi tới toàn bộ người tham gia vừa có thể mở ra những buổi tư vấn nhỏ để học sinh tham gia nắm bắt rõ hơn hướng đi của họ .

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

LinhUK
Logo
Register New Account
Bạn hãy search FAQ trước khi gửi câu hỏi (tránh trùng lặp). Bạn có thể hỏi về các hoạt động, dịch vụ của LinhUK. Các câu hỏi không liên quan sẽ bị xóa mà không báo trước !