Vị khách may mắn gặp được công ty tận tâm: Từng trượt visa 1 lần nhưng vẫn làm được visa Hàn 5 năm

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Visa Hàn Quốc 5 năm là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích du lịch xứ sở kim chi. Loại visa này mang đến cho bạn nhiều ưu điểm vượt trội, giúp bạn có thể tự do khám phá Hàn Quốc nhiều lần trong vòng 5 năm, mỗi lần lưu trú tối đa 30 ngày.

 1. Profile khách hàng 
 • Quê quán: Hà Nội
 • Tuổi: 1978 (chồng), 1979 (vợ)
 • Lịch sử du lịch: Chưa từng đi đâu ngoài lãnh thổ Việt Nam
 • Nghề nghiệp: Kinh doanh vận hành xưởng gỗ
 1. Chia sẻ về quá trình hỗ trợ khách hàng

LinhUK Go Global tự hào chia sẻ hành trình hỗ trợ khách hàng cho gia đình anh H và chị M. thành công xin visa du lịch Hàn Quốc 5 năm. Nhờ sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia, chúng tôi đã giúp gia đình vượt qua những rào cản trong hồ sơ và nhận được visa C31, thời hạn 5 năm, từ 1/4/2024 đến 1/4/2029.

 1. Vượt qua những thách thức:
 • Giải trình sao kê tài chính: Gia đình anh H gặp khó khăn trong việc chứng minh thu nhập do sao kê ngân hàng có nhiều khoản chi tiêu không rõ ràng. LinhUK Go Global đã tỉ mỉ phân tích, giải thích từng khoản chi tiêu, đồng thời hướng dẫn anh bổ sung các giấy tờ chứng minh nguồn gốc thu nhập hợp lý.
 • Chứng minh mối quan hệ gia đình: Chồng N.X. đang đi làm xa, con nhỏ đang học mẫu giáo. Để củng cố hồ sơ, LinhUK Go Global đã hỗ trợ N.X. viết thư cam đoan từ chồng, giấy tờ chứng minh việc học tập của con, cũng như kế hoạch du lịch chi tiết, thể hiện rõ ràng mục đích du lịch là thăm quan, nghỉ dưỡng và thăm gia đình.
 • Tăng tỷ lệ đậu visa: Ngoài ra, LinhUK Go Global còn cung cấp cho N.X. những bí kíp phỏng vấn visa hiệu quả, giúp N.X. tự tin trả lời các câu hỏi của cán bộ lãnh sự và ghi điểm ấn tượng.
 1. Kết quả mỹ mãn:

Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tư vấn tận tâm từ LinhUK Go Global, khách hàng đã tự tin tham dự phỏng vấn và nhận được kết quả visa C31. Gia đình anh H à chị M vô cùng vui mừng và chia sẻ: “Rất cảm ơn LinhUK Go Global đã hỗ trợ tôi tận tình trong suốt quá trình xin visa. Nhờ có sự giúp đỡ của công ty trong suốt quá trình ấy, từ các bước chuẩn bị giấy tờ thế nào, xây dựng hồ sơ ra sao, chúng tôi đều được chỉ dẫn rất nhiệt tình và chi tiết. Chúng tôi rất biết ơn vì đã có thể hoàn thành ước mơ du lịch và làm việc ở Hàn Quốc cùng gia đình của mình.”

 1. LinhUK Go Global – Uy tín & Chuyên nghiệp:

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và du lịch, LinhUK Go Global đã giúp hàng ngàn khách hàng thành công xin visa. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ hỗ trợ xin visa uy tín, chuyên nghiệp, giúp khách hàng đạt được mục tiêu du lịch, học tập, công tác một cách thuận lợi nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

LinhUK
Logo
Register New Account
Bạn hãy search FAQ trước khi gửi câu hỏi (tránh trùng lặp). Bạn có thể hỏi về các hoạt động, dịch vụ của LinhUK. Các câu hỏi không liên quan sẽ bị xóa mà không báo trước !