FEEDBACK của những học viên đã từng tham gia LINHUK Campus

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0
10Expert Score
Phùng Hà Linh

Đã rất lâu kể từ ngày em được trại nhận. Kiểu ở trại ngày học đêm học nchung áp lực lắm nhưng mà vậy mới hiệu quả. Chị Linh Chăm tụi em béo mầm luôn ý=)) Sau khi ra trại thì tất nhiên rùi, cái level tiếng anh của em kiểu lên một tầm cao mới. Flex tí là em đã được làm phiên dịch viên của cty du lịch có tiếng lun ý. Hihi cảm ơn chị Linh và mọi người rất nhiều ạ. Nhớ trại lắm

9.9Expert Score
Tien Ngoc Nguyen

Ngày đó mẹ mình đăng kí cho mình vào trại mình đã phản đối rất nhiều và không hề muốn vào trại. Hồi đầu mình bướng lắm kiểu chống đối lắm ý. Mà ở với chị Linh 2 hôm cái ngoan hẳn. Chị rèn cho học cho khôn ra luôn ý. Kiểu mình biết ơn lắm thề. Đợt đó nhờ ở trại mà mình được trau dồi kiến thức nhiều hơn, hoàn thiện khả năng tiếng anh mà bản thân còn thiếu. Chị Linh ghê thì ghê nhưng rất tâm lí luôn ý ạ. Mọi ng ở trại cũng rất hòa đồng, vui vẻ, em ở như ở nhà luôn. Cảm ơn LINHUK Campus nhé ạ.

10Expert Score
Ly Khánh Hoàng

Em biết đến trại từ một đứa bạn cũng đã ở trại, thấy nó ở vui quá mà còn có ích nên em cũng vui vẻ tham gia xem sao. Sau khi ở trại mấy ngày đầu e bị sốc ý, vì áp lực học kinh khủng, dù vẫn được chăm chút kĩ như ở với mẹ nhưng học áp lực thật. Nhưng áp lực mới tạo ra kim cương ý ạ, giờ em đã là cục kim cương tỏa sáng do Linhuk Campus rèn ra. Em cảm ơn anh chị tại trại nhìu lắm. cảm ơn mng rất nhìu.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

LinhUK
Logo
Register New Account
Bạn hãy search FAQ trước khi gửi câu hỏi (tránh trùng lặp). Bạn có thể hỏi về các hoạt động, dịch vụ của LinhUK. Các câu hỏi không liên quan sẽ bị xóa mà không báo trước !