Event Workshop Thêu hoa khô trên vải Tule

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

Một chiếc Event nhỏ nhân ngày 8/3/2024

Nhân ngày 8/3, Choi đã rất may mắn khi được gửi tặng tới toàn thể chị em phụ nữ tại VTV Cab những món quà thủ công đầy ý nghĩa. Để tôn vinh cái đẹp trong một ngày trọng đại như này. Choi chọn triển khai ” Workshop thêu hoa trên vải Tule” làm hoạt động chính xuyên suốt sự kiện. Với không gian được thiết kế bắt mắt, sang trọng, Choi đã tạo dựng lên một buổi event hết sức thành công và để lại ấn tượng tốt cho tất cả mọi người đã tham gia ngày hôm đó. Người hướng dẫn tại Choi đều có chuyên môn cao, đủ khả năng hướng dẫn và giúp các chị em tạo ra những thành phẩm đẹp mắt nhất.

Nụ cười tươi rạng rỡ của các chị chính là niềm vui, là động lực và là món quà quý giá nhất mà Choi nhận được sau buổi event. Rất cảm ơn VTV Cab đã tin tưởng giao trọng trách quý giá này cho Choi Workshop.

Mọi người nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc liên hệ để tổ chức sự kiện thì hãy ib cho fanpage ChoiWorkshop để nhận được phản hồi sớm nhất nhé ạ!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

LinhUK
Logo
Register New Account
Bạn hãy search FAQ trước khi gửi câu hỏi (tránh trùng lặp). Bạn có thể hỏi về các hoạt động, dịch vụ của LinhUK. Các câu hỏi không liên quan sẽ bị xóa mà không báo trước !