FAQ IELTS LINHUK

SaveSavedRemoved 0
Deal Score0
Deal Score0

I. LỘ TRÌNH ĐI HỌC CỦA CÁC ĐỐI TƯỢNG VÀ GIÁO TRÌNH HỌC: 

1. Giáo trình học tập tại LinhUK:

Giáo trình của các lớp IELTS tại LinhUK được đi theo các bộ đề thi thực tế và đề ôn luyện CAMBRIDGE chính thức. Đồng thời quan trọng nhất là trung tâm có các bộ đề ôn thi dự đoán theo từng quý và từng kỹ năng cho học sinh để học sinh ôn luyện và chuẩn bị.

2. Lớp nào do trực tiếp cô Linh dạy? Lớp Basic và Intermediate cô Linh có dạy ko?

Lớp Advanced và lớp Luyện đề: do cô Linh trực tiếp dạy Speaking vs Writing, còn giáo viên khác dạy Listening và Reading.

Lớp Basic và Lớp Intermediate: do giáo viên khác trực tiếp dạy tuy nhiên do để đảm bảo chất lượng khi các bạn lên lớp Advanced thì các lớp đều có buổi kiểm tra, và các buổi này đều có mặt cô Linh để kiểm tra chất lượng học cũng như để chỉ ra điểm yếu của học sinh nhằm củng cố hơn. Với các lớp này, học sinh có đến muộn, ko tập trung học cũng bị cô Linh nhớ mặt điểm tên dù ko dạy thường xuyên  😂

3. Lộ trình các lớp phân chia theo trình độ:

👉 Lớp IELTS BASIC: chủ yếu luyện phát âm, nghe, nâng cao vốn từ vựng, củng cố ngữ pháp và dịch thuật

▶️ Mục tiêu từ 0 lên 3.5+

👉 Lớp IELTS Intermediate: tập trung 4 kỹ năng cả Nghe nói đọc viết, nội dung tương tự nhuw IELTS nhưng sẽ cơ bản hơn so với lớp ADV

▶️ Mục tiêu lên 4.5 -5.0+

👉 Lớp Ielts Advanced: tập trung 4 kỹ năng theo quy chuẩn IELTS dựa theo đề thi thực tiễn và có thêm các buổi luyện đề

▶️ Mục tiêu lên 6.0-7.0+

Ngoài ra cũng có mở thêm lớp 1-1 hoặc

👉 Lớp IELTS Practical Writing and Speaking: tập trung ôn 100 đề thi IELTS với ít nhất 30 topics khác nhau nhằm mục đích ôn thi và dành cho các bạn muốn nâng điểm Writing và Speaking.
👉 Lớp IELTS luyện đề: Ôn thi luyện đề trong 3-4 tuần với các bộ đề thi dự đoán.

4. Đối với học sinh cấp 2, cấp 3 , Đại học và chưa từng thi IELTS:

nên học các khóa học IELTS cơ bản kết hợp nâng cao kiến thức ở trường nhằm vừa có thể nâng cao đủ 04 kỹ năng: NGHE – ĐỌC – VIẾT – NGỮ PHÁP mà vừa xóa bỏ đi lo lắng không biết học thế có cần học thêm khóa học nào ở lớp để vẫn có thể thi IELTS mà vẫn đạt điểm cao ở trường. Ngoài ra, nâng cao thêm cùng lớp nói SPEAKING cơ bản cũng là cách cực kỳ tốt xóa đi sự tự ti khi giao tiếp với người nước ngoài, nâng cao khả năng hùng biện và đạt được sự lưu loát khi muốn đi du học hoặc làm việc trong môi trường nước ngoài.

5. Đối với học sinh đủ khả năng thi IELTS hoặc đã từng thi rồi mà chưa đạt điểm:

học các khóa IELTS TRỰC TIẾP và ONLINE trên nền tảng do cô Linh trực tiếp dạy. Với khóa IELTS CẤP TỐC trực tiếp thường chỉ có vài khóa học chủ yếu được mở vào mùa hè tầm giữa tháng 6 kéo dài đến gần cuối tháng 7, thỉnh thoảng có thể có 01 khóa vào cuối năm dành cho các bạn nào đi du học hoặc muốn đạt điểm IELTS để làm điều kiện xét vào Đại Học. Với khóa IELTS ONLINE, phù hợp cho các bạn ở xa, có khả năng tự học và hay nhất ở khóa này, là có thể học đi học lại, nếu có câu hỏi gì có thể hỏi ngay trên group để cô Linh và các bạn trợ giảng giải đáp.

6. Đối với các bạn đang học trường quốc tế hoặc đang cần thi chứng chỉ quốc tế:

ví dụ một số chứng chỉ quốc tế toàn cầu dành cho các bạn từ cấp 1 đến cấp 3 như IGCSE, CAMBRIDGE CHECKPOINT…thì cô Linh sẽ có một số khóa học ONLINE và sách ôn tập để cho các bạn tự ôn tại nhà. Đi học tại trung tâm cũng không phải điều cần thiết vì những kiến thức này đã được học tại chương trình của lớp, khóa học này giúp các bạn hoặc ba mẹ tổng hợp lại kiến thức đồng thời tăng thêm sự tự tin cho con. Trong trường hợp, nếu ba mẹ thấy con cần kèm cặp kỹ hơn thì có thể nghĩ tới việc kèm 1-1 cấp tốc với giáo viên của LINHUK ACADEMY và liên hệ trực tiếp với Page IELTS LinhUK 

7. Một số đối tượng khác:

Đối với ba mẹ thì cô Linh cũng có một số các khóa học miễn phí và ngoài ra, đối với giáo viên hay các bạn muốn hướng theo con đường kinh doanh tri thức thì cũng sẽ có một số các khóa học phù hợp kèm theo cả coaching trực tiếp do cô Linh đảm nhận. Riêng trong trường hợp nếu bạn nào muốn tìm hiểu kỹ năng DIY thì có thể liên hệ page CHOI Workshop – Edu & Art

II. HỌC PHÍ, THỦ TỤC ĐĂNG KÝ VÀ BẢO LƯU:

1. Học phí các lớp:

2. Thủ tục đăng ký:

2.1. Đăng ký lớp học

Bước 1: làm TEST ĐẦU VÀO (đây là yêu cầu bắt buộc cho bất kỳ bạn nào muốn đăng ký học) + 01 video giới thiệu bản thân dài 1 phút

Liên hệ page Ielts Linh UK

(Lưu ý: Trong quá trình kiểm tra, rất mong các bạn tôn trọng bản thân, hãy trung thực hết mức có thể để tôi có thể hướng dẫn bạn học theo đúng trình độ của bạn và đạt hiệu quả tốt nhất).

Bước 2: Sau khi lấy link làm bài Test, các bạn có thời gian là 60 phút làm hết đề + 5 phút để thu âm bài nói (lưu ý phải quay cả mặt, nếu các bạn không tự tin thì rất khó để tăng band điểm nói)

Bước 3: Các bạn inbox cho page Ielts Linh UK báo admin đã làm xong bài + gửi video bài nói.

Bước 4: Trung tâm sẽ gửi thông tin và lớp phù hợp để học sinh có thể đăng ký.

III. THỦ TỤC BẢO LƯU HOẶC HỦY ĐĂNG KÝ:

3.1. Với khóa học trực tiếp

Các bạn được hủy đăng ký trước ít nhất 15 ngày trước khi khóa học bắt đầu, sau thời gian này, nếu muốn hủy thì các bạn sẽ mất một khoản phí bắt buộc tương đương với 15% học phí đã đóng. Trong trường hợp bảo lưu, thì các bạn được bảo lưu trong 03 buổi học đầu tiên tính từ khi khóa học bắt đầu, và khóa học đăng ký tiếp theo không quá 01 năm (lưu ý trong năm cô Linh mở rất ít lớp). Sau thời gian 03 buổi và quá hạn 01 năm, mọi yêu cầu về khóa học đều không được chấp nhận.

3.2. Với khóa học online:

Dù online, nhưng thời gian chuẩn bị khóa học cũng rất kỳ công và tích lũy từ nhiều năm giảng dạy với học phí phù hợp với bất kỳ học sinh nào nên để tránh việc chảy máu chất xám, LINHUK ACADEMY không có chế độ hoàn học phí và rất mong các bạn xem kỹ quy định cũng như nghiên cứu kỹ các khóa học miễn phí hoặc đọc các sách ebook miễn phí trước khi quyết định mua khóa học.

IV. QUY ĐỊNH CỦA LỚP HỌC:

1. CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI VÀO LỚP HỌC:

1.1 Dụng cụ cần thiết

Về mục này, thì ngoài sách sẽ được phát trong lớp học (thông thường phải gần 8-10 quyển sách cho cả một khóa học) thì các bạn nên chuẩn bị:

a. BÚT CHÌ (vì khi đi thi giấy các bạn sẽ được phát bút chì để viết và tẩy để xóa cho sạch)

b. GIẤY NOTE VÀNG: để dán và ghi chú thêm kiến thức vào sách (phần lý thuyết chính sẽ được ghi trong sách. Tuy nhiên, để tránh học sinh nghỉ học, tôi sẽ phát handout + giảng thêm các phần quan trọng khác). Các bạn nên ghi vào trong sách để tránh bị thất lạc, và có thể hệ thống được lý thuyết trong quá trình học.

c. VỞ/GIẤY VIẾT: để nộp bài tập về nhà. Bài viết phải được ghi tên HỌC SINH + TÊN LỚP HỌC (để tránh thất lạc).

1.2. Tham gia group

Học sinh sẽ cần tham gia GROUP của khóa học mình (trung tâm sẽ gửi đường link trước ngày khai giảng) để nộp video ghi âm speaking và Group TRẠI IELTS LINHUK để cập nhật các bộ đề thi mới.

2. QUY ĐỊNH TRONG LỚP HỌC:

2.1. Khi đi học
  • Bài tập phải được HOÀN THÀNH ĐẦY ĐỦ trước khi vào lớp bao gồm cả nộp video trên group lớp của mình.
  • Không được quay video, livestream hay phát tán tài liệu của lớp học.
2.2. Trường hợp nghỉ học
  • Đối với trường hợp nghỉ học, PHỤ HUYNH sẽ phải nhắn từ điện thoại của mình xin phép trước giờ học. Học sinh KHÔNG được quyền xin phép nhắn tin nghỉ học/không làm bài tập.
  • Khi nghỉ học, vẫn phải làm bài tập được giao trên group..

3. QUY ĐỊNH LÀM BÀI TẬP VÀ SAU KHI HỌC XONG:

3.1. Về làm bài tập
  • Phải làm bài tập về nhà, nếu không hiểu có thể gửi tin trên Group lớp để tôi có thể giải thích/giảng lại cho bạn và các bạn khác.
  • Đối với 4 kỹ năng, tất cả các từ mới trong sách đều được tra từ bao gồm: NGHĨA TIẾNG VIỆT + PHIÊN ÂM/PHÁT ÂM TIẾNG ANH. Ngoài ra, không được sử dụng google dịch để dịch bài.
  • Để tăng band điểm: đề nghị nên làm lại ít nhất hai lần đối với tất cả các kỹ năng (tra từ, sửa lỗi sai….theo đánh giá/sửa lỗi của giáo viên).
3.2. Yêu cầu sau khi học xong

Sau khi học xong, học sinh có thể học lên các lớp trình độ cao hơn (với các bạn học xong lớp cơ bản) hoặc đăng ký đi thi (đối với các bạn học xong các lớp nâng cao) sau khi ôn thêm tầm 02 tuần. Không nên để lâu quá thời gian này, vì nhiều bạn ở nhà, không có động lực học, nên rất dễ quên kiến thức, và làm giảm số điểm.

V. NẾU HỌC TRỰC TIẾP, ĐỊA ĐIỂM HỌC Ở ĐÂU?

Các lớp học trực tiếp sẽ học tại phòng 3.3, tầng 3, Complex 01 Tây Sơn, số 29, ngách 31, ngõ 167 Tây Sơn, cạnh trường Đại học Công Đoàn. 

Lớp có trang bị về đầy đủ máy chiếu, tai nghe thiết bị tương tự như trong kỳ thi thực tế tại IDP và BC.

VI. CÔ LINH CÓ CÁC LỚP NỘI TRÚ NHƯ TẠI PHILIPPINES KHÔNG?

LinhUK Campus cung cấp chương trình học chuyên sâu dành cho những ai muốn luyện thi IELTS, mang đến môi trường học thoải mái, cơ sở vật chất tiện nghi.

Các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết theo đường Website LinhUK Campus

 VII. CÔ LINH CÓ HỖ TRỢ TƯ VẤN DU HỌC VÀ XIN HỌC BỔNG KHÔNG?

Trung tâm có tư vấn học sinh xin du học và học bổng các trường tại UK, USA, AUSTRALIA, CANADA, NEW ZEALAND, IRELAND. Học sinh muốn nhận tư vấn có thể inbox page Facebook LinhUK Go Global

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

LinhUK
Logo
Register New Account
Bạn hãy search FAQ trước khi gửi câu hỏi (tránh trùng lặp). Bạn có thể hỏi về các hoạt động, dịch vụ của LinhUK. Các câu hỏi không liên quan sẽ bị xóa mà không báo trước !